Hiện Đang Truy Cập

We have 227 guests and no members online

12202041
Today
Yesterday
This Week
This Month
All days
8245
14721
59101
439194
12202041
12:16 _ 27-06-2019

World Time

 USA C.A Los Angeles

USA - TX - Houston 

Canada Toronto

 Germany Berlin

Việt Nam – Sài Gòn

Japan Tokyo

 

Australia - Sydney  

WeatherAholic

Sydney

HOT Weather

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

1000 con hạc giấy

Sự hiểu lầm có thể làm cho con người ta mất đi vĩnh viễn 1 thứ gì đó mà ta rất yêu quý, để rồi, khi nhận ra thì đã quá muộn...
Có một chàng trai đã gấp 1.000 con hạc giấy tặng người anh yêu. Mặc dù lúc đó anh chỉ là một nhân viên quèn trong công ty, tương lai chẳng có vẻ gì sáng lạn nhưng họ vẫn luôn rất hạnh phúc bên nhau. Rồi cho đến một hôm người yêu của anh nói rằng nàng sẽ đi Paris, sẽ không bao giờ còn có dịp gặp lại anh nữa. Nàng rất lấy làm tiếc về điều này và an ủi chàng rằng rồi nỗi đau của chàng cũng sẽ trở thành dĩ vãng. Hãy để cho nó ngủ yên trong ký ức của mỗi người.
Chàng trai đồng ý nhưng trái tim tan nát. Anh lao vào làm việc quên cả ngày đêm, cuối cùng anh đã thành lập được công ty của riêng mình. Nó không chỉ giúp anh vươn đến những điều mà trước đây vì thiếu nó mà ngưới yêu đã rời bỏ anh, nó còn giúp anh xua đuổi khỏi tâm trí mình một điều gì đó của những tháng ngày xưa cũ.
Một ngày mưa tầm tã, trong lúc lái xe, chàng trai tình cờ trông thấy một đôi vợ chồng già cùng che chung một chiếc ô đi trên hè phố. Chiếc ô không đủ sức che cho họ giữa trời mưa gió. Chàng trai nhận ngay ra đó là cha mẹ của cô gái ngày xưa. Tình cảm trước đây anh dành cho họ dường như sống lại. Anh chạy xe cạnh đôi vợ chồng già với mong muốn họ nhận ra anh. Anh muốn họ thấy rằng anh bây giờ không còn như xưa, rằng anh bây giờ đã có thể tự mình tạo dựng một công ty riêng, đã có thể ngồi trong một chiếc xe hơi sang trọng. Vâng, chính anh, chính người mà trước đây con gái họ chối từ đã làm được điều đó.
Đôi vợ chồng già cứ lầm lũi bước chậm rãi về phía nghĩa trang. Vội vàng, anh bước ra khỏi xe và đuổi theo họ. Và anh đã gặp lại người yêu xưa của mình, vẫn với nụ cười dịu dàng, đằm thắm nàng từng đem đến cho anh, đang dịu dàng nhìn anh từ bức chân dung trên bia mộ. Cạnh cô là món quà của anh - những con hạc giấy ngày nào. Đến lúc này anh mới biết một sự thật: nàng đã không hề đi Paris. Nàng đã mắc phải căn bệnh ung thư và không thể qua khỏi. Nàng đã luôn tin rằng một ngày nào đó anh sẽ làm được nhiều việc, anh sẽ còn tiến rất xa trên bước đường công danh. Và nàng không muốn là vật cản bước chân anh đến tương lai của mình. Nàng mong ước cha mẹ sẽ đặt những con hạc giấy lên mộ nàng, để một ngày nào đó khi số phận đưa anh đến gặp nàng một lần nữa, anh có thể đem chúng về bầu bạn. Chàng trai bật khóc.
Chúng ta cũng vậy, như chàng trai kia, cũng chỉ nhận ra giá trị lớn lao về sự có mặt của một người mà cuộc đời đã ban tặng cho cuộc sống của chúng ta khi một sáng mai thức giấc, người ấy đã không còn ở bên ta nữa. Có thể họ đã chẳng yêu bạn như cách mà bạn mong đợi ở họ nhưng điều này không có nghĩa rằng họ không dâng hiến tình yêu của họ cho bạn bằng tất cả những gì họ có. Một khi bạn đã yêu, bạn sẽ mãi mãi yêu. Những gì trong tâm trí bạn có thể sẽ ra đi, nhưng những gì trong tim bạn thì mãi mãi ở lại....!

Người Sưu Tầm.

***

1000 paper cranes

 

Misunderstanding can make people permanently losing something that's very 1 beloved, and, upon realizing it was too late ...

There is a guy who folds 1,000 cranes paper presented the His love. Although at that time he was only an employee in the company, future such seems what's promising but still they are always very happy together. Then, until one day his lover says she will go to Paris, would never have occasion to meet again him again. She is very sorry about this and comforting guy that then the pain of Guy also becomes of current account. Let it sleep quietly in the memories of each person.

Boys agree but heart-crushing. He embarked on work forget both day and night, he finally established his own company. It not only helped him to reach for things that were previously due to lack of it that some believe that love has left Britain, it also helped him recover from his mind something of the old days old.

A rainy day, driving range, diapers, boys accidentally seen a couple together cover a general umbrella goes on summer Street. Umbrella cover incompetence for them between rained wind. Boys get right out there are the parents of girls. Previous feelings for them seems to be revitalizing. He ran the car next to couple wishing they recognized him. He wanted them to see that he now no longer as old, that he now had himself built a private company, was able to sit in a luxury car. Well, the British, whom they declined from previous daughter has done just that.

Couple keep up step slowly towards the cemetery. Hurry, he stepped out of the car and chase them. And he met his old lover again, still with smile tenderness, liebevoll she ever give him, he is gentle look from portrait on beer. Beside to her is his gift - the day cranes. By this time he was know for a fact: she did not go to Paris. She has had cancer and was unable to pass out. She has always believed that someday he will do many things, he will also proceed very far on the step of the way the list. And she doesn't want to be obstructions footsteps to his future. She wished the parents would put the paper cranes, to her tombstone one day when fate brought him to meet her again, he could bring them about. Boys turn to cry.

So do we, like the other boys, only to realize tremendous value for the presence of a person's life to our lives when a bright apricot awakened, she was no longer in the us anymore. Maybe they did not love you like the way that you expect from them but this does not mean that they did not dedicate their love to you with all they have. Once you have requested, you will forever love. What in mind you might end up going, but what's in your heart you shall forever remain ....!

The Collectibles