Hiện Đang Truy Cập

We have 129 guests and no members online

12498502
Today
Yesterday
This Week
This Month
All days
9780
13798
41234
245699
12498502
18:26 _ 17-07-2019

World Time

 USA C.A Los Angeles

USA - TX - Houston 

Canada Toronto

 Germany Berlin

Việt Nam – Sài Gòn

Japan Tokyo

 

Australia - Sydney  

WeatherAholic

Sydney

HOT Weather

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Từng Cánh Hoa Rơi

Ông đúng là ông già khó chịu! – Becky nói với ông già khi cô đi ra khỏi phòng bệnh của ông ta ở bệnh viện nhân đạo, nơi mà cô đã làm việc hơn một năm nay. Bệnh nhân mới này ở đây được khoảng hai tuần và ông ta làm cho cuộc sống của tất cả các y tá trở thành địa ngục. Ông ta chửi rủa, quát, đá tất cả những ai lại gần ông ta. Đó là còn chưa kể việc ông ta cố tình đổ thức ăn ra giường để y tá phải đến dọn, và để ông ta có thể nguyền rủa thêm. Becky không nghĩ là ông ta có người thân vì chẳng có ai đến thăm ông, ít nhất là trong khoảng thời gian cô phải chăm sóc ông ta.

Một hôm, một tổ chức phụ nữ đến thăm bệnh viện. Họ hát và đem hoa hồng đến, tặng mỗi bệnh nhân một bông hoa đỏ thắm. Ông già khó tính nhìn bông hoa được cắm tử tế trong lọ thủy tinh trên bàn, lấy mu bàn tay gạt cái lọ. Cái lọ rơi xuống, vỡ tan tành. Mọi người chỉ đứng nhìn ông ta vẻ kỳ lạ. Ông trở mình quay mặt vào tường xoay lưng lại những người từ tổ chức phụ nữ đến thăm.

Một người bắt đầu dọn những mảnh vụn của cái lọ. Becky nhặt bông hoa lên, cắm nó vào một cái cốc nhựa và đặt lên tủ đầu giường của bệnh nhân già kia. Khi người của tổ chức phụ nữ đã đi về, Becky quay lại phòng ông bệnh nhân khó chịu, cầm bông hoa hồng và ngắt từng cánh một, ném vào thùng rác bên cạnh. Ông già nhìn thẳng cô y tá, cho đến khi cô ngắt đến cánh cuối cùng. Còn lại cuống hoa, cô cắm trả lại cốc nhựa. Vừa khi cô định quay đi thì ông bệnh nhân già làu bàu:

- Sao cô lại làm thế?

- Tôi chỉ muốn ông thấy những gì ông đã làm? – Becky đáp – Ông đã phá vỡ những mối quan tâm của chúng tôi với ông như là ngắt bỏ từng cánh hoa một, kể
từ khi ông đến đây.

Rồi Becky đi ra.

Sáng hôm sau, khi đến bệnh viện thì các bác sĩ bảo Becky đến dọn phòng ông bệnh nhân già. Ông đã mất vào đêm hôm trước. Khi Becky thu khăn trải giường đi giặt, cô nhìn thấy bông hoa hồng vẫn còn nguyên vẹn trong cái cốc nhựa. Những cánh hoa đã được đính vào cuống hoa bằng băng dính một cách vụng về. Becky cũng thấy ở dưới gối của ông lão có một quyển sách. Khi cô nhấc quyển sách lên, trong đó rơi ra một tờ giấy, có ghi: "Không phải tôi muốn mọi người ghét tôi. Tôi chỉ không muốn tất cả mọi người sẽ quên tôi. Tôi đã là một đứa trẻ mồ côi và tôi chẳng bao giờ có một người thân."

Là một đứa trẻ mồ côi từ nhỏ, Becky hiểu rằng người bệnh nhân già đó không phải là một ông lão khó chịu. Chỉ vì không có ai trên thế giới này quan tâm đến ông ấy. Vì ông thấy mọi người đều quên ông ấy, ngay cả khi ông ấy vẫn còn sống. Và tất cả những gì ông lão muốn chỉ là có ai đó nhớ tới ông...

Each Petal falling

He is nasty old man! -Becky tells the old man when she goes out of his hospital room in humanitarian hospital, where she has worked over a year now. This new patient was here about two weeks and he makes the lives of all the nurses became hell. He was reviled, oils, stones all who remain close to him. It is also not to mention whether he deliberately spilled food off the bed to nurse must come clean, and so he can curse more. Becky doesn't think that he has loved because no one came to visit him, at least during the period she must take care of him.

One day, an organization for women to visit the hospital. They sing and bring the Commission to give each patient a Crimson flower. Man looking at flowers are nice plug in the glass on the table, taking his hand ripped off the bottle. The bottle fell down, shatter stage. Everyone just stood looking at he looks weird. He turned his face into the wall turned away people from organizing women to visit.

A man who began clearing the debris of the bottle. Becky picked flowers up, plug it into a plastic cup and set up the patient's old cabinet bed head. When the Organization of women went about, Becky back to his room, holding patient discomfort and interrupts each flower pink wings one, throw into the trash nearby. The old man looked straight she nurses, until she finally plucked up to off. The remaining stalks of flowers, she plugged returned plastic cup. Just as she intended to go away. He grunts elderly patients.

-Why you do that ?.

-I just wish You saw what you did? -Becky responds-you broke our concerns with Mr breaks up each petal as a guide, as

Since you came here.

And Becky come out.

The next morning, upon arrival at the hospital, doctors told Becky to tidy up his old patient rooms. He died on the night before. When Becky autumn linen washing away, she sees cotton rose remains intact in the plastic cup. The petals have been United with sticky tape attached stalk a clumsy. Becky also found below the knees of his elders had a book. When she picked up the book up, which fell off a sheet of paper, saying: "neither I want people to hate me. I just don't want everyone will forget me. I was an orphan and I never had a loved one. "

Is an orphan from a young age, elderly patients Becky understands that that is not a man uncomfortable. Just because no one in the world this interested him. Because he saw everyone forget him, even though he was still alive. And all that man wanted to just have someone in mind to him

The Collectibles